Phần mềm Remove.bg bóc tách nền, ghép ảnh nghệ thuật miễn phí tốt nhất thế giới

TẠI SAO CẦN LOẠI BỎ NỀN TRÊN TẤM ẢNH

Thông thường những tấm ảnh chụp có hai phần: Phân thứ nhất tâm điểm của tấm ảnh có thể là con người, động vật, đồ vật.... Phần thứ hai là nền của tấm ảnh có thể là bầu trời, bãi cỏ.... Phần mềm remove.bg hoạt động loại bỏ phần nền và giữ lại trọng tâm trên bức ảnh, mục đích cuối cùng là sử dụng nhân vật trên bức ảnh đã được loại bỏ nền để ghép vào một bức ảnh khác tạo ra một bức ảnh mới, hoàn toàn khác biệt và tuyệt vời.

1. Sử dụng phần mềm remove.bg loại bỏ nền tấm ảnh

Để sử dụng phần mềm thật đơn giản, các bạn chỉ mất một vài thao tác và một ít thời gian chờ hệ thống xử lý tầm 5 tới 10 giây tùy vào tốc độ mạng, máy tính của các bạn.

- Các bạn truy cập vào website "remove.bg".

- Trên giao diện của remove.bg các bạn click chọn nút "Upload Image" tìm tới đường dẫn lưu tấm ảnh của các bạn cần loại bỏ nền và tích chọn, chờ hệ thống xử lý thế là xong. Các bạn tích vào nút "Download" để tải ảnh đã loại bỏ nền về, chúng tôi demo cho các bạn một số tấm ảnh trước và sau khi loại bỏ nền:

- Tới đây các bạn đã hiểu vì sao phần mềm loại bỏ nền remove.bg là tốt nhất thế giới, bây giờ chúng ta sẽ sử dụng sản phẩm sau khi loại bỏ nền.

2. Sử dụng ảnh đã được loại bỏ nền tạo ảnh nghệ thuật

- Sau khi remove.bg xử lý loại bỏ nền, các bạn tích chọn "Edit" để tiến hành ghép ảnh:

- Các bạn có thể chọn các ảnh có trên hệ thống làm ảnh nền ghép vào ảnh đã loại bỏ nền của các bạn hoặc các bạn click vào "Select Photo" chọn ảnh từ máy của các bạn đưa vào ghép và các bạn cũng có thể chọn nền là màu mình chọn bằng cách tích vào nút "Color".

- Một số tấm ảnh demo chúng tôi đã sử dụng phần mềm remove.bg tạo ra:

- Chỉ với một vài thao tác các bạn đã có những bức ảnh tự sướng thật tuyệt vời, khoe với bạn bè và người thân.

3. Kế hợp với hinhanhonline.com tạo ảnh thẻ, ảnh hồ sơ

- Hinhanhonline.com đã xây dựng sẵn khung nền cho ảnh thẻ, ảnh hồ sơ với các kích thước: 4x6, 3x4, 2x3, hình nền được lấy theo tông màu chuẩn thường sử dụng cho ảnh thẻ, ảnh hồ sơ và rất đa dạng về màu sắc.

- Cách thức kết hợp rất đơn giản, sau khi các bạn loại bỏ nền tấm ảnh bằng remove.bg và lưu vào máy tiếp theo các bạn vào hinhanhonline.com theo đường dẫn: http://hinhanhonline.com/chon-thuoc-tinh/anh-ho-so-thay-nen.htm chọn kích thước ảnh cần tạo, chọn tới ảnh các bạn đã loại bỏ nền bằng remove.bg và chọn nền cho ảnh thẻ ảnh hồ sơ là xong.

- Sản phẩn demo kết hợp giữa hinhanhonline.com và remmove.bg để tạo ảnh thẻ, ảnh hồ sơ:

Với mục đích phát triển cộng đồng, chúng tôi rất mong có thể mang lại những sản phẩm tốt, bài viết có ích cho mọi người. Rất mong được các bạn ủng hộ và chia sẻ bài viết tới mọi người. Trân trọng cảm ơn!